Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

06/10/2023 10:33 182 lượt xem

Chiều 5.10, tại huyện Bắc Mê, Tỉnh ủy tổ chức công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Sùng Đại Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội; lãnh đạo huyện Vị Xuyên.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến trao quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Mê
        Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tiến hành công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, công bố đồng chí Trần Mạnh Tuyên thôi tham gia BCH Đảng bộ huyện, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên để điều động, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ huyện, BTV Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Mê, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến chúc mừng đồng chí Trần Mạnh Tuyên; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của đồng chí trên nhiều vị trí khác nhau đã luôn hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao. Mong muốn trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục cố gắng; trau dồi đạo đức, phát huy năng lực, trách nhiệm; hết sức gắn bó, đoàn kết; cùng tập thể cấp ủy và toàn Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng, phát huy tiềm năng, lợi thế, đưa huyện cũng như đời sống của người dân Bắc Mê sớm có những thay đổi vượt trội.

ác đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Mê nhiệm kỳ 2020 - 2025.
           Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Mạnh Tuyên, Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Mê cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của BTV Tỉnh ủy; đồng thời hứa tiếp tục nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện, cùng toàn thể BCH, BTV Huyện ủy Bắc Mê thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao; góp phần xây dựng Bắc Mê ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Báo Hà Giang