HỖ TRỢ CẢI TẠO VƯỜN TẠP HỘ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2023

26/07/2023 16:30 79 lượt xem

Ngày 24/7/2023, Hội LHPN xã Đạo Đức phối hợp  cùng Hội CCB, Đoàn Thanh niên, Hội nông dân xã tổ chức hỗ trợ hộ gia đình Ông Hoàng Xuân Đình - Thương Binh tại thôn Làng Trần xã Đạo Đức thực hiện chương trình cải tạo vườn tạp nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/. Tham gia chương trình có đồng chí Tô Văn Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.

Đ/c: Tô Văn Chương - Phó BT đảng ủy, cùng các hội viên đoàn thể tham gia hỗ trợ cải tạo vườn tạp
hộ Ông Hoàng Xuân Đình - Thôn Làng Trần xã Đạo Đức

Tại buổi hỗ trợ, nhiều hoạt động cụ thể được triển khai như: Hỗ trợ hộ gia đình làm vườn rau dinh dưỡng, khơi thông rãnh nước, làm cỏ vườn chanh, tặng 01 xuất quà trị giá 300.000đ.  Phối hợp với Trung tâm thủy sản hỗ trợ gia đình 10kg cá giống gồm các loại cá bỗng, cá trắm.

Hội viên phụ nữ, Đoàn thanh niên hỗ trợ gia đình làm vườn rau dinh dưỡng

Đây là hoạt động uống nước nhớ nguồn Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người anh hùng đã có công đấu tranh và bảo vệ nền độc lập của Tổ Quốc.

Nguyễn Ẩn